Cách sử dụng máy giặt samsung cửa trước nâng cao

Máy giặt samsung là một trong những sản phẩm được rất nhiều người sử dụng tin tưởng và biết đến. Không chỉ sở hữu những chức năng ấn tượng mà sản phẩm còn có thiết kế vô cùng bắt mắt, ấn tượng. Bạn muốn tìm hiểu về cách sử dụng máy giặt Samsung cửa trước nâng cao hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Những lý do bạn nên lựa chọn máy giặt Samsung cửa trước 

Không ngẫu nhiên mà máy giặt Samsung cửa trước lại có mức độ tiêu thụ lớn như vậy. Đây là một số những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại:

 • Sở hữu cho mình một thiết kế đẹp, sang trọng và bắt mắt. Máy giặt này sẽ thu hút người sử dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với các sản phẩm nội thất khác trong nhà. 
 • Thiết kế các bảng điều khiển với các nút có thể nhấn hoặc là xoay rõ ràng. Như vậy người dùng không mất nhiều thời gian tìm hiểu cũng có thể dùng được. 
 • Cũng giống như các sản phẩm công nghệ cao khác của Samsung máy giặt cũng được ứng dụng công nghệ inverter. Một trong những công nghệ tiết kiệm điện năng hàng đầu hiện nay. Không nhu8wngx vậy mà còn tăng thời gian sử dụng sản phẩm lên nhiều lần. 
 • Được trang  bị tính năng khóa an toàn hàng đầu có thể giữ an toàn cho trẻ nhỏ. Bạn sẽ không phải lo lắng khi các bé nghịch ngợm hay hiếu động. 
 • Một trong những ưu điểm nữa mà chúng ta không thể nào bỏ qua được đó chính là công nghệ hiện đại hội tự trong các sản phẩm của Samsung như là công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble, công nghệ kháng khuẩn AG+ giúp bảo vệ sức khỏe cho cả nhà bạn. 
 • Ngoài ra, lồng giặt cũng là đặc điểm mà có thể nói rằng nhà sản xuất Samsung hơn hẳn các đối thủ khác trên thị trường. Lồng giặt được làm từ chất liệu là thép không gỉ nê quần áo đều được bảo vệ không gây hư hại. Không những vậy, bên trong lồng giặt còn có thiết kế kim cương rất cuốn hút, sang trọng. Những lỗ thoát nước siêu nhỏ sẽ giúp cho quần áo của bạn được làm sạch tốt hơn. 

Cách sử dụng máy giặt samsung cửa trước 

Các nút chức năng trên máy giặt Samsung cửa trước

 • Nút chọn chương trình trên máy giúp cho người sử dụng có thể lựa chọn được các chương trình thích hợp với nhu cầu của mình. Khi bạn chọn chương trình nào thì đèn báo tại đó sẽ sáng. 
 • Nút màn hình trên máy có chức năng hiển thị đầy đủ các chức năng của máy giặt. Khi có bất kỳ các vấn đề gì thì máy sẽ báo lên trên màn hình để người sử dụng biết được máy đang thực hiện chức năng nào. 
 • Màn hình LED sẽ thông báo cho bạn biết khoảng thời gian còn lại của máy là bao nhiêu. 
 • Nút nguồn là nút để bạn thực hiện chức năng tắt hoặc là mở máy. 
 • Nút tạm dừng sẽ giúp người sử dụng nhấn tạm dừng lại khi cần thiết hoặc là tiếp tục hoạt động. 
 • Nút giặt ngâm trên máy sẽ giúp tăng lên thời gian ngâm quần áo trong một chu trình giặt thông thường. Như vậy bạn có thể loại bỏ đi những vết bẩn bám dính. Tuy nhiên, một lưu ý cho chúng ta đó là với chương trình này sẽ không hề áp dụng cho trường hợp bạn giặt đồ len. 
 • Nút nhiệt độ bạn có thể thay đổi các nhiệt độ thích hợp tương ứng với chất liệu quần áo của mình. 
 • Nút vắt là nút giúp bạn thay đổi được tốc độ xả của quy trình giặt xả hiện tại. 
 • Nút hẹn giờ kết thúc sẽ cho phép bạn tiến hành thiết lập được thời gian để có thể kết thúc một quá trình giặt hiện tại. Tính từ thời điểm mà bạn bắt đầu cài đặt máy sẽ tính lên. 
 • Nút tùy chọn chính là nút bạn có thể lựa chọn được các bước trong quá trình xả như là giặt mạnh + xả giặt sơ và xả+, giặt mạnh + giặt sơ, , giặt mạnh + giặt sơ + xả. 

Các bước sử dụng máy giặt cửa trước Samsung

Bước 1: Bạn cần chọn vào nút Power để có thể mở nguồn máy giặt lên. 

Bước 2: Bạn mở cửa máy giặt và cho các đồ cần thiết giặt vào lồng giặt. 

Bước 3: Đóng cửa máy giặt và sau đó cho bột giặt, nước giặt hay nước xả vải vào các khay đựng chuyên dụng. 

Bước 4: Bạn sẽ chọn vào nút chọn chương trình và sau đó lựa chọn chương trình giặt phù hợp. 

Bước 5: Chọn vào nút start để có thể bắt đầu thực hiện quá trình giặt. 

Cách sử dụng chức năng khóa trẻ em

Để có thể sử dụng được chức năng khóa trẻ em bạn cần nhấn cùng lúc hai nút đó là Temp và Spin. Khi đó ddeend Child lock sẽ được bật sáng để báo hiệu chức năng này đã hoạt động. Chức năng sẽ hoạt động ngay cả khi tắt nút nguồn. Tuy nhiên, khi thiết lập xong bạn sẽ không thể thay đổi các chế độ giặt. 

Qua bài viết dưới đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách sử dụng máy giặt samsung cửa trước nâng cao. Đây là một sản phẩm tốt và có tác dụng thiết thực trong cuộc sống mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng với những chia sẻ chi tiết trên bạn sẽ dễ dàng sử dụng được loại máy này.