Cách sử dụng điều hòa Samsung cài đặt độ lạnh

Hiện nay điều hòa Samsung được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, bạn có bảo đảm rằng mình đã biết cài đặt đầy đủ chế độ lạnh trên chiếc điều hòa nhà mình không? Bài viết hôm nay sẽ đề cập chi tiết đến những cách sử dụng điều hòa Samsung cài đặt độ lạnh. Vì vậy hãy theo dõi hét nội dung của bài để nắm được tượng tận và chi tiết nha quý vị độc giả thân mến!

Cách cài đặt độ lạnh điều hòa Samsung với chế độ làm mát 2 bước

Chế độ làm mát 2 bước có công dụng chủ yếu là đem đến cảm giác mát lạnh nhanh chóng trong phòng của người sử dụng. Sau đó điều hòa Samsung sẽ tự động chuyển sang chế độ làm mát dễ chịu, thoải mái khi trong phòng đã tích đủ độ lạnh cần thiết. Chế độ làm mát 2 bước là sự kết hợp hài hòa giữa Comfort và Fast. 

Cách sử dụng điều hòa Samsung cài đặt độ lạnh với chế độ làm mát 2 bước cụ thể như sau:

– Bước 1: Ở chế độ làm mát Cool, người dùng cần tiến hành bấm vào nút Options liên tiếp hoặc sử dụng “<>”. Để có thể chọn lựa chế độ làm lạnh nhanh khi điều khiển điều hòa đã hiển thị 2-Step.  

– Bước 2: Đến đây, người sử dụng điều hòa chỉ cần nhấn vào SET để hoàn thành cài đặt chế độ lạnh này. 

Chỉ với vài thao tác vô cùng dễ dàng trên là bạn đã có thể cài đặt chế độ làm mát 2 bước cho điều hòa Samsung nhà mình rồi đấy!

Cách cài đặt độ lạnh điều hòa Samsung với chế độ làm mát Wind-Free

Chế độ làm mát Wind-Free trên điều hòa Samsung để giúp người người dùng có thể thoải mái hưởng thụ được luồng khí lạnh dịu mát, êm dịu phả ra từ những lô siêu nhỏ li ti trong tấm làm mát không gió khi mà cánh đảo gió đóng lại. Thay vì là cảm nhận trực tiếp luồng gió được tỏa ra từ hệ thống làm lạnh điều hòa.

Cách cài đặt độ lạnh điều hòa Samsung với chế độ làm mát Wind-Free như sau:

– Bước 1: Trên điều khiển điều hòa bạn bấm vào nút Wind-Free.

– Bước 2: Tận hưởng quá trình làm lạnh của điều hòa với chế độ này.

Một số chú ý khi cài đặt chế độ lạnh điều hòa Samsung ở chế độ này:

– Khi muốn hủy bỏ chế độ này, bạn bấm vào  nút Wind-Free một lần nữa.

– Có thể đồng thời dùng chế độ làm mát Wind-Free cùng với các chế độ khác như: quạt Fan, làm khô Dry và làm mát Cool.

Cách cài đặt độ lạnh điều hòa Samsung với chế độ làm lạnh nhanh

Chế độ làm lạnh nhanh trên điều hòa Samsung để giúp căn phòng của bạn mát nhanh hơn. Đây được xem là chế độ làm mát mạnh nhất trong thiết bị. Sau đây là cách cài đặt độ lạnh điều hòa Samsung với chế độ làm lạnh nhanh:

– Bước 1: Ở chế độ sưởi ấm Heat hoặc chế độ làm mát Cool, người dùng cần tiến hành ấn vào nút Options trên điều khiển điều hòa.

– Bước 2: Sử dụng  “<>” để có thể chọn lựa tính năng làm lạnh nhanh (Fast) có trên điều hòa Samsung. 

– Bước 3: Bấm vào nút SET để hoàn thành thiết lập chế độ làm lạnh nhanh.

Lưu ý chế độ làm mát nhanh trên các dòng điều hòa Samsung sẽ tốn điện hơn khi bạn sử dụng những chế độ khác, vì thiết bị phải hoạt động với công suất lớn nhất để có thể làm mát nhanh không gian trong phòng. Tuy nhiên, bù lại người dùng có thể nhanh chóng tận hưởng được không khí lạnh trong phòng, nhất là vào mùa hè nóng nực khi nhiệt độ ngoài trời có thể lên đến gần 50 độ C.

Cách cài đặt độ lạnh điều hòa Samsung với chế độ thổi gió dễ chịu 

Chế độ thổi gió dễ chịu để giúp người dùng điều hòa có thể cảm nhận được hơi lạnh nhẹ nhàng và dịu chịu. Nếu bạn chỉ muốn làm dịu mát nhẹ nhàng không khí trong phòng, mà không muốn phòng trở nên lạnh quá, sẽ có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, đặc biệt là trong nhà có trẻ nhỏ, thì đây thật sự là chế độ phù hợp nhất. Dưới đây là cách sử dụng điều hòa Samsung cài đặt độ lạnh với chế độ thổi gió dễ chịu:

– Bước 1: Trên điều khiển điều hòa, bạn hãy bấm vào nút Options. 

– Bước 2: Sử dụng Options để khởi động tính năng chế độ thổi gió dễ chịu (Comfort) trên điều hòa. 

– Bước 3: Ở bước này, bạn chỉ việc bấm vào nút SET để hoàn thành việc cài đặt chế độ làm lạnh thoải mái trên điều hòa Samsung.

Chỉ cần thực hiện một số bước làm rất đơn giản trên là bạn đã có thể cài đặt chế độ thổi gió dễ chịu trên điều hòa Samsung. Để từ đó có thể tận hưởng được hỏi mát dịu nhẹ trên thiết bị này trong nhà của mình.

Vậy là bài viết hôm nay đã chia sẻ chi tiết cho quý độc giả gần xa về những cách sử dụng điều hòa Samsung cài đặt độ lạnh trên thiết bị này. Không thể phủ nhận được rằng, điều hòa Samsung có khá đa dạng các chế độ làm lạnh để người dùng sử dụng trong mọi hoàn cảnh cụ thể. Vì vậy bạn hãy tận dụng tối đa tài nguyên mà thiết bị này mang lại. Hy vọng rằng, những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn trong bài viết ngày hôm nay, đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhất.